Địa chỉ cho thuê máy chiếu giá tốt nhất tại Hà Nội?

Địa chỉ cho thuê máy chiếu giá tốt nhất tại Hà Nội?

Ngày nay, việc sử  dụng máy chiếu đã trở nên phổ biến ở rất nhiều nơi do lợi thế về màn hình lớn, dễ di chuyển, dễ lắp đặt so với việc dùng tivi. Tuy nhiên, không phải cơ quan, cá nhân nào cũng dùng máy chiếu thường xuyên hay có đủ kinh phí để mua một chiếc máy chiếu về sử dụng. Bởi vậy, trên thị trường Hà Nội nói riêng cũng như ở nhiều thành phố khác nói chung đang bùng nổ dịch vụ cho thuê máy chiếu giá rẻ nhằm đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng.  Vậy tại Hà Nội, có thể tìm đến địa chỉ cho thuê máy chiếu giá rẻ, uy tín nào?

dia-chi-cho-thue-may-chieu-gia-tot-nhat-tai-ha-noi1

Những điều cần lưu ý khi thuê máy chiếu về sử dụng

Muốn thuê một chiếc máy chiếu về sử dụng, bạn cần căn cứ vào nhu cầu dùng máy trong bao lâu? cho mục đích gì? điều kiện phòng chiếu có ánh sáng và diện tích thế nào? để có thể lựa chọn được chiếc máy chiếu có chất lượng và giá cả đáp ứng được các yêu cầu của bạn.

Chúng tôi xin gợi ý cho các bạn một số tiêu chí để bạn có thể căn cứ vào đó lựa chọn thuê được chiếc máy chiếu phù hợp như sau:

1. Điều kiện ánh sáng phòng chiếu: nếu bạn muốn thuê máy chiếu cũ để sử dụng trong phòng họp hay lớp học có diện tích vừa phải (không quá 65 mét vuông) và có thể điều chỉnh linh hoạt được cường độ ánh sáng trong phòng chiếu thì chỉ cần thuê một chiếc máy chiếu có độ sáng trung bình hoặc trung bình-thấp (khoảng 2000-3000 Ansi Lumen). Ngược lại, nếu dùng máy chiếu trong phòng có diện tích rộng, đông người tham dự thì nên thuê máy chiếu có cường độ sáng cao hơn (3200 Ansi Lumen trở lên). Đặc biệt, nếu thuê máy chiếu cũ để dùng ngoài trời trong các sự kiện diễn ra vào ban ngày như: mít tinh, đám cưới, ca nhạc…. thì cần thuê máy chiếu có độ sáng cao (4000 Ansi Lumen trở lên) mới mong có được hình ảnh chiếu rõ nét.

dia-chi-cho-thue-may-chieu-gia-tot-nhat-tai-ha-noi

Như vậy, điều kiện ánh sáng cũng như diện tích phòng chiếu sẽ ảnh hưởng lớn đến chiếc máy chiếu bạn định thuê. Hiện nay, đa số các cửa hàng cho thê máy chiếu đều lấy căn cứ vào cường độ sáng của chiếc máy chiếu để định giá thuê khác nhau (khoảng từ 200.000 đồng/ngày- 350.000 đồng/ngày đối với máy chiếu cường độ sáng dưới 3200 Ansi Lumen, 600.000đồng/ngày trở lên với máy chiếu có cường độ sáng 3500 Ansi Lumen trở lên). Máy chiếu có độ sáng càng cao thì giá thuê càng đắt. Nếu bạn muốn tiết kiệm được chi phí thuê máy thì tốt nhất là tìm cách kiểm soát được điều kiện ánh sáng trong phòng chiếu của bạn. Phòng chiếu càng ít sáng thì cần máy chiếu có cường độ sáng thấp hơn. Để nắm được mức giá cụ thể bạn nên xem kỹ bảng giá cho thuê máy chiếu.

2. Chất lượng máy chiếu: đương nhiên không ai muốn thuê một chiếc máy chiếu có chất lượng tồi và càng không muốn trong quá trình sự kiện diễn ra mà đột nhiên chiếc máy chiếu lại không hoạt động. Bởi vậy, chất lượng máy chiếu giá rẻ bạn định thuê có còn tốt không cũng rất quan trọng. Nếu có thể, bạn nên nhờ một người có hiểu biết về máy chiếu đi cùng đến nơi định thuê máy để lựa chọn chính xác. Thêm vào đó, bạn nên yêu cầu đơn vị cho thuê chiếu thử máy để xem nó còn hoạt động tốt không? Đồng thời nên lựa chọn máy chiếu của các thương hiệu uy tín và thỏa thuận với nơi cho thuê về phương án thay thế, đền bù nếu không may trong quá trình sử dụng mà máy chiếu gặp trục trặc.

3. Các dịch vụ đi kèm: bên cạnh việc thuê máy chiếu thì các bạn còn cần tính đến việc thuê màn chiếu đi kèm trong trường hợp bạn không có sẵn màn chiếu; tính đến phí lắp đặt và vận chuyển (có nhiều nơi miễn phí lắp đặt, vận chuyển trong nội thành Hà Nội); tính đến phí thuê người trực điều khiển máy chiếu nếu cần….

Để thuê được chiếc máy chiếu tốt với chi phí hợp lý thì các bạn nên tìm hiểu kỹ nhu cầu của mình, đồng thời lựa chọn các cửa hàng cho thuê máy chiếu uy tín, được nhiều người tin tưởng và nếu có người am hiểu về máy chiếu đi cùng để tư vấn thì là tốt nhất.

Nếu có nhu cầu thuê máy chiếu giá tốt các bạn có thể liên hệ địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIẾT BỊ VIỆT
Mã số thuế: 0105771137
Địa chỉ: Thôn 1, xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội

VPGD: Số 32, ngõ 237 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 043 550 1319 – 043 566 8212
Email: thietbivietjsc@gmail.com

 Nếu bạn có nhu cầu thuê tivi thì có thể tham khảo dịch vụ cho thuê tivi (http://chothuetivi.com.vn/).