Địa chỉ bán máy chiếu cũ giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng

Địa chỉ bán máy chiếu cũ giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc kinh doanh cung cấp, sửa chữa và cho thuê các loại máy chiếu, CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIẾT BỊ VIỆT tự hào là địa chỉ tin cậy cho các khách hàng có nhu cầu cần mua máy chiếu cũ giá rẻ, chất lượng đảm bảo, chế độ bảo hành tốt.

dia-chi-ban-may-chieu-cu-gia-re-uy-tin-dam-bao-chat-luong

Chúng tôi chuyên bán máy chiếu cũ giá rẻ, máy chiếu đã qua sử dụng với độ mới lên tới 70-90% của tất cả các hãng máy chiếu có trên thi trường như: máy chiếu Optoma, máy chiếu Sony, máy chiếu BenQ, máy chiếu Toshiba, máy chiếu Epson, máy chiếu Viewsonic, máy chiếu Hitachi, máy chiếu NEC, máy chiếu Sharp,…

1. Chế độ bảo hành: với các sản phẩm máy chiếu cũ, chúng tôi cam kết bảo hành từ 3-12 tháng (tùy từng sản phẩm), bảo hành một đổi một trong suốt thời gian bảo hành, đồng thời hỗ trợ khách hàng sửa chữa, thay thế các linh kiện trong suốt quá trình sử dụng máy chiếu.

2. Hướng dẫn mua hàng: + Mua hàng trực tiếp: quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng máy chiếu của chúng tôi để xem xét và lựa chọn sản phẩm máy chiếu cũ phù hợp với nhu cầu của mình.

                                                    + Giao hàng tận nơi: chúng tôi có thể giao tại địa chỉ của quý khách tối đa 3 sản phẩm máy chiếu để quý khách lựa chọn

                                                    + Đặt hàng qua mạng: quý khách có thể xem các sản phẩm máy chiếu của công ty tại website này và được tư vấn online cũng như tư vấn qua điện thoại theo số hotline: 0936.595.000/0969.566.000 bởi các nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIẾT BỊ VIỆT
Mã số thuế: 0105771137
Địa chỉ: Thôn 1, xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội

VPGD: Số 32, ngõ 237 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 043 550 1319 – 043 566 8212
Email: thietbivietjsc@gmail.com