Bán máy chiếu Optoma cũ tại hà nội

Bán máy chiếu Optoma cũ tại hà nội

Máy chiếu Optoma là thương hiệu máy chiếu nổi tiếng và tốt nhất hiện nay, tuy nhiên so với nhiều dòng máy chiếu giá rẻ khác thì máy chiếu Optoma có giá khá cao. Chính vì vậy, với mong muốn được sử dụng dòng máy hiện đại này nhiều khách hàng đã tính tới bài toán mua máy chiếu Optoma cũ. Đây cũng là một ý tưởng rất hay, đến với Công ty CPTM&DV Thiết bị Việt bạn hoàn toàn có thể mua được những chiếc máy chiếu Optoma cũ 99,99% , chất lượng, mẫu mã như mới, đảm bảo hàng chính hãng mà giá lại rẻ hơn rất nhiều so với hàng mới 100%.

1. Ở đâu bán máy chiếu Optoma cũ tại Hà Nội

Công ty CPTM&DV Thiết bị Việt là đơn vị, địa chỉ bán máy chiếu Optoma cũ tại Hà Nội giá rẻ uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Tại sao bạn nên mua máy chiếu cũ tại Công ty Thiết bị Việt:

  • Công ty thiết bị Việt là công ty có uy tín lâu năm trên thị trường và đã được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.
  • Máy chiếu cũ hoàn toàn là máy chính hãng 100% không phải hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu.
  • Máy chiếu cũ là những chiếc máy trôi bảo hành, trả bảo hành, máy trưng bày… hoàn toàn không phải là những chiếc máy bị lỗi kỹ thuật, hỏng hóc, hay đã sử dụng quá lâu, vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
  • Máy chiếu cũ tại công ty thiết bị Việt luôn có mức giá bán máy chiếu cũ rất cạnh tranh với thị trường và luôn là mức giá rẻ nhất.

ban-may-chieu-optoma-cu-tai-ha-noi 1

2. Giá máy chiếu Optoma cũ tại Hà Nội

Hiện nay, trong gian hàng máy chiếu Optoma cũ của chúng tôi có rất nhiều model khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tùy theo nhu cầu sử dụng và tình hình tài chính của mình để chọn mua những chiếc máy chiếu tốt nhất.

Giá máy chiếu được tính theo tình trạng của máy, maodel máy, vì vậy mức giá của mỗi chiếc máy chiếu lại khác nhau.

Chiếc máy chiếu Optoma cũ có giá rẻ nhất trong gian hàng của chúng tôi hiện nay là Optoma ES529, có mức giá là 4.900.000 vnđ, mới 90%, hình ảnh đẹp, cổng HDMI chiếu bóng đá cực chất.

Chiếc máy chiếu Optoma cũ có giá đắt nhất của chúng tôi là Máy chiếu cũ Optoma EH500, hiện đang có mức giá là 23.000.000vnđ, mới 99,99%.

Với những mức giá rẻ như vậy, thay vì việc thuê máy chiếu hay tìm dịch vụ cho thuê tivi bạn nên mua máy chiếu optoma cũ.

ban-may-chieu-optoma-cu-tai-ha-noi

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng những chiếc máy tốt nhất nhé.