Thanh lý máy chiếu mới 99%

Thanh lý máy chiếu mới 99%

Máy chiếu là một thiết bị rất thông dụng hiện nay, chúng được sử dụng trong nhiều trường hợp như đám cưới, đám tiệc, hội thảo, hội nghị, dạy học,… tuy nhiên, giá máy chiếu cũ nhất là những dòng máy cao cấp thường có giá khá cao, không phù hợp với các nhu cầu công cộng như trường học, phòng họp, hội nghị… Vì vậy, để tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể sử dụng các dòng máy chiếu cao cấp, chất lượng cao bạn nên tìm mua các loại máy chiếu mới 99%. Hiện nay, Maychieugiare.com.vn đang thanh lý máy chiếu mới 99%, bạn có thể tham khảo.

thanh-ly-may-chieu-moi-99 2

1. Thế nào là máy chiếu mới 99%

Nhiều khách hàng vẫn thắc mắc tại sao không gọi là máy mới hay máy chiếu cũ mà lại gọi là máy mới 99%, có phải chỉ là chiêu trò marketing? Hôm nay tôi sẽ giúp bạn hiểu thế nào là máy mới 99%.

thanh-ly-may-chieu-moi-99 4

Máy chiếu mới 99% tức là những chiếc máy chiếu đã qua sử dụng, nhưng thời gian sử dụng chưa lâu và máy vẫn còn mới nguyên chưa xước xát bề ngoài cũng như chưa hỏng hỏng các linh kiện bên trong. Chính vì vậy, chúng ta vẫn có thể coi đây như những chiếc máy mới mà lại được sở hữu chúng với giá cực rẻ. Và chỉ có những người tiêu dùng thông minh mới có thể có những lựa chọn sáng suốt như vậy.

Bạn có thể tìm mua những chiếc máy này tại các cửa hàng cho thuê máy chiếu, cho thuê tivi

thanh-ly-may-chieu-moi-99 3

2. Máy chiếu mới 99% có đắt không

Máy mới 99% về cơ bản là máy mới nhưng giá thì lại rẻ hơn rất nhiều so với những chiếc máy mới, có thể rẻ hơn so với giá gôc 20 đến 30%. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá mà vẫn có thể được sử dụng những chiếc máy chiếu tốt.

Để biết chi tiết, cụ thể về những chiếc máy chiếu mới 99% đang được thanh lý, bạn có thể truy cập vào gian hàng của chúng tôi để tham khảo. Hiện nay, trong gian hàng của chúng tôi có rất nhiều dòng máy khác nhau cho bạn lựa chọn như máy chiếu Optoma, Sony, panasonic, BenQ…

thanh-ly-may-chieu-moi-99

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn nhé.