Lựa chọn máy chiếu ngoài trời – Top 3 máy chiếu

Lựa chọn máy chiếu ngoài trời – Top 3 máy chiếu

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc mang máy chiếu ra ngoài trời và thưởng thức một bộ phim cùng gia đình trong một buổi tối đẹp trời chủ nhật chưa ? Khá thú vị đúng khong nào. Nhưng sẽ khá phiền phức để mang một chiếc TV lớn  và hệ thống âm thanh tại nhà ra ngoài bãi cỏ để xem phim, Và mọi người kể cả bạn đều không thể làm điều đó được. 

Vì vậy, ngay cả khi điều đó là bất khả dụng, thì bạn vẫn có thể tự thưởng cho mình và gia đình một đêm xem phim, giải trí ngoài trời chỉ với một chiếc máy chiếu mini. Ch dù bạn lựa chọn một chiếc máy chiếu đắt tiền hay bình dân nhưng nếu có nó thì bạn sẽ có được một đêm tuyệt vời sau một tuần làm việc căng thẳng đấy

Sở hữu 1 máy chiếu HD hoặc Full HD cộng với một màn chiếu là chúng ta đã có thể biến buổi tối nhàm chán trên ghế sofa bằng một đêm sống động hơn rồi đúng không nào. Với nguồn video bạn có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị như điện thoại, laptop,….

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn lựa loại nào và đang tìm kiếm trên thị trường cũng như là Google, thì bạn sẽ bị choáng ngợp về số lượng mà bạn có thể lựa chọn mà bạn sẽ nhận được. Vì vậy, việc lựa chọn máy chiếu tốt nhất để xem phim ngoài trời sẽ trở nên khó khăn với bạn.

Vì vậy, để giúp bạn thoát khỏi những lựa chọn, chúng tôi đã đưa ra 3 sản phẩm tốt nhất sẽ phục vụ nhu cầu máy chiếu ngoài trời tốt nhất và chính hãng. Chúng tôi đã đưa ra 3 lựa chọn hàng đầu sau khi xem xét kỹ lưỡng rất nhiều máy chiếu tiềm năng có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn và gia đình.

1. MÁY CHIẾU 3D OPTOMA HD25 ( Phân khúc cao cấp )

Công nghệ: DLP

Cường độ chiếu sáng: 2000 Ansi Lumens

Độ phân giải thực: Full HD 1080P; Full 3D

Tuổi thọ bóng đèn: 5000

Chức năng: Trình chiếu Full HD và Full 3D

Khoảng cách trình chiếu: 1.5m- 10m

Trọng lượng: 2.9 (kg)

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tại đây

2. BENQ MS524 ( Khuyên dùng )

Cường độ sáng: 3200 Ansi Lumens

Công nghệ: DLP

Tuổi thọ bóng đèn: 10.000 giờ

Chức năng: Trình chiếu phim ảnh 3D,Chế độ smartEco giúp tiết kiệm tối đa điện năng

Một con quái vật trong tầm giá khi đầy đủ những yêu cầu có thể đáp ứng bạn mà giá trị để sở hữu em nó thì khá rẻ. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây

3. MÁY CHIẾU INFOCUS IN3118HD

Độ phân giải thực: full HD 1080p (1920 x 1080)

Cường độ sáng: 3600 lumens

Tuổi thọ bóng đèn: 4000 giờ

Kích thước: 315 x 241 x 117(mm). Trọng lượng: 3.17 kg

Có thể nói INFOCUS IN3118HD là một máy chiếu tầm trung khá tốt khi sử dụng ngoài trời cho mục đích giải trí xem phim vì cường độ sáng khá lớn lên đến 3600 lumens. Bạn có thể tham khảo các chỉ số chi tiết tại đây.

Mong là qua bài viết này bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được một chiếc máy chiếu chất lượng phục vụ nhu cầu giải trí của gia đình và bản thân sau một tuần làm việc mệt mỏi.

Công ty CPTM&DV THIẾT BỊ VIỆT

Văn Phòng: Số 32, ngõ 237 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ: Thôn 1, xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0934.360.525

Điện thoại: 043 550 1319 – 043 566 8212

Email: thietbivietjsc@gmail.com

Website: https://maychieugiare.com.vn