Những lý do các doanh nghiệp SMEs phải cần máy chiếu

Những lý do các doanh nghiệp SMEs phải cần máy chiếu

Một máy chiếu dành cho văn phòng làm được nhiều thứ hơn là chỉ chứng tỏ bạn là một doanh nghiệp lớn và có tính chuyên nghiệp. Giá trị của một máy chiếu văn phòng nằm ở việc nó gắn kết các thành viên với nhau và làm việc hiệu quả hơn. Sau đây là những lý do bạn nên có một máy chiếu trong phòng họp của mình

Tiết kiệm thời gian

Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, thời gian bạn dành cho những việc không cần thiết cho một buổi họp là điều lãng phí rất nhiều. Việc nhân sự chắc chắn không thể đầy đủ ở các vị trí nên những nhân viên khác sẽ thực hiện các việc như: in văn bản để họp, chuẩn bị công cụ,…

Máy chiếu giúp tối ưu hóa của bạn theo một cách khác nhau nhưng cốt lõi của nó là thực tế là máy chiếu cho phép mọi người chia sẻ thông tin nhanh hơn, giao tiếp tốt hơn và cộng tác dễ dàng.

Về cơ bản, công nghệ này giúp thu hút các khách hàng lớn của bạn bằng cách hiển thị các dự án trên một màn hình lớn rõ ràng mà mọi người đều có thể nhìn thấy và làm việc một cách dễ dàng.

Những cải tiến nhỏ trong cách mọi người làm việc cùng nhau hàng ngày cuối cùng trở thành những cải tiến cụ thể về kỹ năng hợp tác, năng suất và cuối cùng là doanh thu.

Đoàn kết từ xa

Nếu bạn thường xuyên làm việc với những người ở các địa điểm xa, có thể là nhân viên hoặc nhà thầu từ xa, các chi nhánh khác của cùng một doanh nghiệp hoặc thậm chí là khách hàng – đôi khi bạn sẽ phải liên lạc với những người này.

Một điện thoại thông minh có thể giúp đỡ nếu đó là một cuộc gọi, nhưng khi một team tham gia, điện thoại không thể thay thế được một máy chiếu. Thay vì một cuộc gọi ‘facetime’ nhỏ trên điện thoại di động của bạn, một máy chiếu cho phép mọi người có thể trao đổi tốt hơn.

Dễ dàng thuyết trình

Nếu bạn là một nhóm nhỏ hoặc một doanh nghiệp siêu nhỏ, rất có thể bạn sẽ không có quá nhiều cuộc gọi họp lúc sáu chiều giữa các đội và nhà thầu từ xa.

Nhưng bạn đã bao giờ thấy mình tụ tập quanh màn hình máy tính của một người đang cố gắng thuyết trình chưa? Chỉ cần nghĩ rằng sẽ dễ dàng hơn thế nào những thông tin chia sẻ trên một màn hình máy chiếu giá rẻ mà bạn có thể ngồi và quan sát từ bàn họp.

Và những buổi pitch cũng sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn, khách hàng hàng sẽ có được ấn tượng tốt hơn dành cho công ty bạn

Vì vậy, chúng tôi muốn bạn hiểu rằng máy chiếu xứng đáng có một vị trí trong văn phòng của bạn. Vậy tại sao bạn không xem thêm tại đây để có thể lựa chọn một máy chiếu cho văn phòng của mình ngay nào.