Được đánh giá là phương tiện hữ hiệu cho công tác giảng dạy và học tập của giáo viê, học sinh sinh viên các trường, máy chiếu là lựa chọn hàng đầu với môi trường giáo dục hiện đại. Để chọn lựa được loại máy chiếu phù hợp với trường học bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho bạn một số hướng dẫn nhỏ.

huong-dan-chon-mua-may-chieu-phu-hop-voi-truong-hoc 2

  • Chọn loại có kích thước phù hợp với quy mô sử dụng

Những môi trường học tập như cấp học phổ thông hay trường đại học cũng nên lưu ý chọn được loại máy chiếu có trọng lượng và diện tích bề mặt tương ứng. Nên chọn những loại trong khoảng 2-3 kg và diện tích bề mặt trong phạm vi cho phép để có thể dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Tiện lợi cho cả giáo viên và học sinh, sinh viên.

Bạn có thể tham khảo sự tư vấn của các cửa hàng bán máy chiếu cũ.

  • Độ sáng, độ phân giải máy chiếu phù hợp thị lực người học

Hiện tượng cận thị ngày nay diễn ra rất phổ biến, dễ thấy nhất là học sinh tiểu học và các bạn sinh viên. Khi mua máy chiếu cho trường học nên chọn loại có độ phân giải chất lượng cao để người học tương tác dễ dàng với hình chiếu. Độ phân giải máy chiếu đạt 3000 Lumens trở lên là đã có thể yên tâm chọn mua.

huong-dan-chon-mua-may-chieu-phu-hop-voi-truong-hoc 3

  • Nên chọn máy chiếu hãng uy tín, thời gian bảo hành lâu

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy chiếu thông dụng đến cao cấp của các hãng công nghệ sản xuất như máy chiếu Panasonic, Toshiba, máy chiếu Sony là những loại được bán chạy hàng đầu thị trường.

Chọn thương hiệu uy tín, sản phẩm có thời gian bảo hành lâu cũng là nguyên tắc bạn nên nhớ khi tìm tới dịch vụ  cho thuê tivi lcd led 42 inch.

huong-dan-su-dung-may-chieu-dung-cach

Chọn mua máy chiếu chất lượng cho trường học của hãng uy tín và giá cả máy chiếu phù hợp với tài chính quy mô từng trường sẽ giúp phát huy tốt khả năng dạy và hcoj hiệu quả , sinh động ấn tượng hơn. 

Ngoài ra, để phục vụ việc dạy và học tốt nhất bạn có thể tham khảo dịch vụ cho thuê tivi giá rẻ tại (http://chothuetivi.com.vn/).