Màn chiếu là công cụ phục vụ đắc lực cho máy chiếu, sử dụng máy chiếu bắt buộc phải có màn chiếu đây là hai vật bất ly thân khi hoạt động. Bên cạnh việc phải mua máy chiếu bạn cũng cần mua màn chiếu để hoàn thiện thiết bị chiếu. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua màn chiếu cho máy chiếu giá rẻ chất lượng.

1.Có những loại màn chiếu nào?

Màn chiếu là thiết bị dùng để hiển thị hình ảnh từ máy chiếu chiếu lên, màn chiếu được làm bằng vải màn và được sơn một lớp sơn có chứa các hạt phản quang để tăng độ nét của hình ảnh được chiếu. Màn chiếu là thiết bị không thể thiếu khi sử dụng thiết bị máy chiếu.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

  • Màn chiếu 3D: là màn chiếu cao cấp nhất thế giới, sử dụng 2 máy chiếu chập cùng màn hình bạc để tạo độ sâu cho hình ảnh.
  • Màn chiếu 3 chân:là màn hình chiếu có chân đứng, được sơn tĩnh điện màu đen, màn chiếu 3 chân có thể di chuyển một cách dễ dàng.
  • Màn chiếu khung: là màn chiếu có sử dụng hình thức tháo lắp, khi sử dụng người dùng sẽ lắp khung màn chiếu, khi không sử dụng có thể tháo màn ra để tiết kiệm không gian, diện tích phòng, màn chiếu khung sử dụng 2 vải khi chiếu.
  • Màn chiếu treo tường: là màn chiếu treo trên tường, màn có cơ chế cuộn tự động khi cần sử dụng bạn chỉ cần kéo màn xuống theo chiều dọc, khi sử dụng xong chỉ cần kéo mạnh xuống dưới là màn tự động thu lại.
  • Màn chiếu điều khiển: là màn chiếu tự động chỉ cần nhấn nút màn chiếu sẽ tự động thu lại khi sau khi sử dụng xong.

2.Mua màn chiếu giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu bán màn chiếu uy tín, chất lượng và được nhiều người tin tưởng có thể kể đến một số thương hiệu như Sony, Acer, Optoma, Phillip…

Nếu bạn chỉ sử dụng màn chiếu để dạy học hoặc phục vụ những buổi thuyết trình trên lớp bạn nên chọn những sản phẩm màn chiếu có giá dưới 2 triệu vừa phù hợp với túi tiền và có chất lượng tốt.

kinh-nghiem-mua-man-chieu-gia-re2

Hoặc nếu bạn chỉ cần sử dụng màn chiếu 1 vài lần bạn nên chọn dịch vụ cho thuê màn chiếu để tiết kiệm chi phí mua màn.

Để mua màn chiếu với mức giá rẻ nhất hãy đến với chúng tôi công ty thiết bị Việt chuyên cung cấp những thiết bị Máy chiếu và màn máy chiếu cho những khách hàng có nhu cầu, bạn sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi khi mua cả bộ sản phẩm màn chiếu và máy chiếu. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn.