Với guồng quay phát triển kinh tế đang rất mạnh mẽ hiện nay kéo theo các cuộc hội nghị cấp cao đến trung ương và địa phương. Có thể nói việc tổ chức một cuộc hội nghị thành công không phải chỉ cần nội dung không thôi mà công tác chuẩn bị cũng cần được đầu tư một cách kỹ lưỡng. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên.

Related image

Nên chọn máy chiếu chất lượng cao phục vụ hội nghị  

Có thể nói máy chiếu và các công cụ phục vụ trình chiếu như âm thanh, màn chiếu,… là một phấn tối quan trọng trong việc tổ chức một cuộc hội nghị thành công

Nếu muốn nội dung trình bày ở hội thảo rõ ràng rành mạch thì chắc chắn phải cần những công cụ bổ trợ chuyên nghiệp. Với máy chiếu chất lượng cao có cường độ sáng cao sẽ giúp hiển thị hình ảnh rõ ràng chân thật hơn.

Các loại hình máy chiếu

Dưới đây là những loại máy chiếu phù hợp với hội nghị mà chúng tôi đã liệt kê

  • Máy chiếu cường độ sáng 2000 lumens 
  • Máy chiếu cường độ sáng 2600 lumens
  • Máy chiếu cường độ sáng 3200 lumens
  • Máy chiếu cường độ sáng 3500 lumens

Tùy quy mô hội nghị sẽ có những lựa chọn loại hình máy chiếu khác nhau để phù hợp. Máy chiếu có cường độ sáng càng cao chất lượng càng tốt nên kéo theo chi phí sẽ thích hợp với những hội nghị cấp cao hơn.

Thuê máy chiếu hội nghị giá rẻ nhất ở đâu ?

Thiết bị Việt JSC là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu hội thảo chuyên nghiệp. Chuyên cung cấp máy chiếu và màn chiếu cho thuê tại Hà Nội để phục vụ nhu cầu đào tạo, tổ chức sự kiện, chiếu bóng đá hay tổ chức sự kiện Offline, quảng cáo.

Thiết bị cho thuê đa dạng và độ mới hơn 90%. Tất cả thiết bị cho thuê điều được chiếu thử và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách hàng. Đặc biệt, luôn có sẵn rất nhiều thiết bị thuê để khách hàng chọn lựa.

Công ty CPTM&DV THIẾT BỊ VIỆT

Văn Phòng: Số 32, ngõ 237 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ: Thôn 1, xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0934.360.525

Điện thoại: 043 550 1319 – 043 566 8212

Email: thietbivietjsc@gmail.com

Website: https://maychieugiare.com.vn