Nên mua máy chiếu mini cầm tay giá rẻ 3M MP225a cho Iphone không?

Nên mua máy chiếu mini cầm tay giá rẻ 3M MP225a cho Iphone không?

Anh Tuấn Anh, hiện là nhân viên của một chi nhánh ngân hàng tại quận Thanh Xuân- Hà Nội có nhờ chúng tôi tư vấn đánh giá chất lượng chiếc máy chiếu mini bỏ túi Mobile Projector MP225a  dành cho điện thoại Iphone và Ipad vì anh có một người bạn ở Mỹ sắp tới đây sẽ về Việt Nam nên muốn nhờ mua hộ một chiếc để dùng. Vậy nên mua máy chiếu mini cầm tay giá rẻ 3M MP225a cho Iphone không?

nen-mua-may-chieu-mini-cam-tay-gia-re-3m-mp225a-cho-iphone-khong

Tìm hiểu thông số kỹ thuật và chức năng của máy chiếu mini bỏ túi Mobile Projector 3M MP225a

Mobile Projector 3M MP225a là một sản phẩm máy chiếu mini cầm tay giá rẻ được sản xuất và đưa ra thị trường bởi hãng 3M – một hãng sản xuất máy chiếu nổi tiếng của Mỹ. Chúng ta hãy cùng phân tích các thông số kỹ thuật của sản phẩm này dưới đây:

– Hãng sản xuất: 3M

–  Công nghệ tạo hình ảnh: LCoS – hãng 3M đã ứng dụng công nghệ LCoS tiên tiến hiện nay với những ưu thế nhất định so với công nghệ LCD hay DLP để đưa vào sản phẩm  máy chiếu mini đa năng 3M MP225a dành cho laptop, điện thoại và  máy tính bảng để giúp người dùng có được những trải nghiệm thú vị khi sử dụng.

– Trọng lượng & kích thước: thuộc vào dòng máy chiếu pico nên model 3M MP225a có trọng lượng rất nhẹ chỉ 0,3kg và đồng thời kích thước của nó chỉ có 3 x 6 x 15 cm. Với thiết kế gọn nhẹ như vậy thì 3M MP225a xứng đáng là thiết bị máy chiếu mini bỏ túi vô cùng tiện dụng cho những ai yêu thích công nghệ hay phải di chuyển nhiều nơi.

– Độ phân giải thực : 800 x 600 pixel – đây là độ phân giải được đánh giá là tương đối cao xét trên mặt bằng máy chiếu mini đang được bán trên thị trường Việt Nam hiện nay.

– Độ sáng: 32 Ansi Lumen – máy cho cho chất lượng ảnh chiếu sáng rõ, không bị mờ với điều kiện chiếu trong môi trường tương đối tối.

– Kích thước màn chiếu: 10 -80 inch

– Khoảng cách chiếu: 0,3- 2,4 mét

– Tuổi thọ bóng đèn LED: lên đến 20.000 giờ

– Dung lượng pin: máy có thể hoạt động liên tục trong 2 giờ ở chế độ bình thường

– Khả năng kết nối: máy được thiết kế để có thể dễ dàng kết nối được với laptop và đặc biệt là máy chiếu mini cầm tay 3M MP225a tương thích tốt với điện thoại Iphone sử dụng hệ điều hành IOS, với máy tính bảng IPad, Ipad2 và với cả các thiết bị chơi game cầm tay thông qua 3M Cáp Video/ cáp VGA 3M.

– Hỗ trợ định dạng video: 720p, 1080i, 576i, 576p, 480p, 480i

Hy vọng với những phân tích trên về sản phẩm máy chiếu mini bỏ túi giá rẻ  Mobile Projector 3M MP225a đã giúp cho anh Tuấn Anh và các độc giả khác có thêm thông tin hữa ích khi lựa chọn mua sản phẩm thích hợp với sở thích và khả năng kinh tế của mình.