Máy chiếu cũ nhưng giá lại rẻ

Máy chiếu cũ nhưng giá lại rẻ

Cũ người mới ta. Nếu như bạn muốn sở hữu một chiếc máy chiếu phục vụ cho các nhu cầu cá nhân hoặc văn phòng mà ngân sách cho phép thì khá eo hẹp thì mua máy chiếu cũ là một giải pháp rất thông minh và nên được cân nhắc.

Máy chiếu cũ nhưng không phế

Bạn đừng nghĩ máy chiếu cũ là phế, suy nghĩ đó là sai hoàn toàn nhé. Một chiếc máy chiếu cũ được chọn lọc từ những máy lướt thì hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Thật sự thì ai mà chẳng thích sử dụng hàng mới, hàng full box các kiểu nhưng bạn đâu biết rằng với mặt hàng điện tử nói chung và máy chiếu nói riêng thì việc mất giá là khá nhanh.

Do đó nếu bạn mua và sử dụng một chiếc máy chiếu cũ giá rẻ chất lượng cao của Maychieugiare.com.vn bạn hoàn toàn có thể sở hữu một máy có tình trạng 95% – 99% nhưng lại tiết kiệm được khoảng 30% cho máy chiếu mới toanh.

Với tình trạng máy chiếu và giờ bóng đèn còn rất cao nên bạn hoàn toàn có thể bỏ qua suy nghĩ nó “phế” rồi nhé.

Những lý do khiến bạn bị thuyết phục.

Một chiếc máy chiếu cũ độ mới cao có thể phục vụ bạn như một chiếc máy chiếu mới fullbox.

Máy chiếu cũ dưới 1 triệu cũng là một lựa chọn không thể bỏ qua khi bạn muốn mua để trải nghiệm đâu.

Chi phí bỏ ra để sở hữu những loại máy chiếu cao cấp của các thương hiệu lớn như Optoma, Panasonic, BenQ,… cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Song song đó việc bạn mua máy chiếu cũ tại chúng tôi bạn vẫn có thể được hưởng những chương trình khuyến mãi và bảo hành từ chúng tôi.

Giá rẻ – chất lượng cao – bảo hành quá tuyệt vời cho một chiếc máy chiếu rồi đúng không nào.

Đa dạng các loại máy chiếu từ Full HD đến độ sáng đèn lên đến 4000 lumens hay các loại máy hiện đại nhất bây giờ.

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi

Đầu tiên điều bạn thấy ở chúng tôi là sự hậu mãi cho sản phẩm mà chúng tôi đặt ra khi bạn quyết đinh mua máy.

Cộng với việc bạn hoàn toàn có thể sở hữu những máy chiếu chất lượng cao mà chi phí lại thấp do chúng tôi nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài cũng như thu mua lại các máy chiếu mới chúng tôi đã bán cho khách hàng của mình. Do đó đảm bảo được chất lượng sản phẩm trên từng con ốc.

Được hướng dẫn toàn bộ kinh nghiệm cũng như cách bảo quản và sử dụng máy để có tuổi thọ lâu nhất.

Sự chuyên nghiệp của chúng tôi thể hiện rõ ở việc đã có 5 năm trong việc bán, cho thuê máy chiếu tại Hà Nội.

Đội ngũ kỹ thuật viên tận tình chăm sóc khách hàng cũng như sửa chữa cho bạn ngay tức khắc về các vấn đề của máy để bạn đảm bảo tiến độ công việc.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để sở hữu một chiếc máy chiếu cũ của thương hiệu lớn nhưng giá lại rẻ.